ผู้ชาย สุขภาพ เซ็กส์ แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมชาย รูปสาวสวย ข่าววันนี้ บอลโลก 2014 ผลบอล ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์

ผู้ชาย

เมนู

จักรยาน FIXED GEAR ความสนุกที่ไม่ติดเบรค

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 10

Voice tv

Voice tv สนับสนุนเนื้อหา

FIXED GEAR จักรยานธรรมดาที่ไม่ธรรมดานี้กำลังเป็นที่นิยมกันมาก มันมีเกียร์เดียว ไม่มีเบรค การขับขี่และการควบคุมมันนั้นถือว่าเป็นอะไรที่สนุก

จักรยาน FIXED GEAR ความสนุกที่ไม่ติดเบรค

จักรยานธรรมดาที่ไม่ธรรมดานี้กำลังเป็นที่นิยมกันมาก เนื่องจากว่ามันมีเกียร์เดียวแถมยังไม่มีเบรค การขับขี่และการควบคุมมันนั้นถือว่าเป็นอะไรที่สนุก ท้าทายและต้องใช้ทักษะอย่างสูง อุปกรณ์และโครงสร้างของตัวจักรยานก็มีจำนวนน้อยชิ้นกว่าจักรยานทั่วๆไป ทำให้มีน้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนได้สะดวก ดูแลรักษาง่าย แข็งแรง ทนทาน ไม่มีปัญหาให้ต้องเอาไปซ่อมอยู่บ่อยๆ นอกจากยางแตกเท่านั้น แถมผู้เล่นนั้นยังสามารถตกแต่งสีสันและรูปลักษณ์ของจักรยานได้หลากหลายรูปแบบตามใจชอบได้อีกด้วย

ความสนุกของ Fixed Gear นั้น คือนักปั่นจักรยานหรือผู้เล่นส่วนมากจะรักจักรยานของตัวเองและชอบที่จะตกแต่งจักรยานให้สวยงามและใช้งานได้ดีอยู่เสมอ ซึ่งจะมีการซื้ออุปกรณ์เสริมมาใส่ ตกแต่ง หรือที่เรียกว่า "โม" ให้สวยงาม สามารถนำไปอวดโฉมกับบรรดานักปั่นคนอื่นๆได้ โดยหลายพื้นที่ในกรุงเทพตอนนี้ เช่นหน้าลานพระบรมรูปทรงม้า ก็เริ่มกลายเป็นแหล่งรวมตัวของเหล่านักปั่น Fixed Gear เพื่ออวดโฉมจักรยานและโชว์ลีลาการปั่นเด็ดๆ กันไปแล้ว

อีกอย่างหนึ่งที่มาควบคู่กับจักรยาน Fixed Gear นั้น ก็คือแฟชั่นการแต่งกายของเหล่านักปั่นทั้งหลาย โดยกลุ่มนักปั่น Fixed Gear จะมีแฟชั่นของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดลายๆ แนวๆกราฟฟิค กางเกงขาตัด หรือแม้กระทั่งรองเท้าผ้าใบ ก็จะเก๋ไก๋เข้าคู่กับจักรยานของแต่ละคน

จักรยาน Fixed Gear นั้น ยังจัดว่าเป็นกีฬาหรือกิจกรรมการออกกำลังกายอย่างหนึ่งด้วย จึงทำให้ Fixed Gear กลายมาเป็นหนึ่งในกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่กำลังเป็นที่น่าสนใจต่อคนรุ่นใหม่ในปัจจุบันนี้ จะฮอตฮิตตามกระแสหรือเป็นเพียงแค่แฟชั่นที่กำลังมา ยังไงซะ Fixed Gear นั้นก็นับว่าเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่ทั้งดีต่อสุขภาพและดีต่อสิ่งแวดล้อม เพราะเป็นจักรยานไม่มีควันพิษให้รำคาญใจ และยังเป็นอีกหนึ่ง Lifestyle ใหม่ๆ ที่สนุกสนานท้าทายและเป็นกีฬาเอ็กซ์ตรีมมันส์ๆ ที่คุณๆไม่ควรพลาดในเวลานี้!

 


..........................................................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

ขอขอบคุณ Voice tv ผู้สนับสนุนเนื้อหา

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

Sanook.commenu